Bạn có biết giá hộp đen oto là bao nhiêu?

Giá hộp đen oto là bao nhiêu ?Hiện nay, trên thị trường đã có rất nhiều đơn vị chịu trách nhiệm phân phối hộp đen ô tô hay còn gọi là thiết bị định vị ô tô nhằm đảm bảo theo yêu cầu của bộ GTVT, tuy nhiên giá thì khá chênh lệch do nguồn gốc của thiết bị – thương hiệu – một số vấn đề khách quan khác.

Vậy hộp đen o to giá bao nhiêu?

1. Sau thời điểm ban hành của chính phủ về việc lắp đặt thiết bị giám sát hành trình cho các phương tiện tham gia vận chuyển hàng hóa thì giá của hộp đen oto đã có khá nhiều biến động.

2. Tuy nhiên so với mặt bằng chung thông thường giá của hộp đen sẽ giao động từ 2,000,000 vnđ đến 6,000,000 vnđ tùy theo từng sản phẩm và phụ kiện đi kèm(nếu có).

Hộp đen oto
Giá Hộp đen oto

3. Khi mua hộp đen ô tô thì bạn phải để ý tùy theo nhu cầu sử dụng mà chọn thiết bị phù hợp. Trong trường hợp bạn chỉ sử dụng cá nhân thì chỉ cần lắp bộ định vị có chức năng cơ bản, không quá cầu kì, còn nếu bạn là đơn vị kinh doanh vận tải thì việc lắp đặt hộp đen ô tô là vô cùng cần thiết để quản lý tốt lái xe, nhân viên của mình.

Tại sao nên sử dụng hộp đen ô tô xe hơi?

 Với hệ thống GPS định vị toàn cầu, dễ dàng giám sát xe thông qua mạng điện thoại, giúp quản lý xe của mình một cách tốt hơn, chặt chẽ hơn.

Thống kê được quãng đường ,vận tốc, mức tiêu thụ nhiên liệu cũng như lộ trình của xe.

Cảnh báo tốc độ. tuyến đường cho phép, mô phỏng quảng đường xe chạy.

Hướng dẫn chỉ đường đơn giản tiện lợi.

Xác định được nguyên nhân khi có sự cố.

Các loại xe bắt buộc gắn hộp đen ô tô là:

Tất cả xe kinh doanh vận tải hành khách trên tuyến cố định có cự ly từ 500 km trở lên.

Xe kinh doanh vận chuyển khách du lịch.

Xe ôtô kinh doanh vận tải hàng hóa bằng container.

Địa chỉ cung cấp giá hộp đen oto hợp chuẩn giá rẻ

1. Tùy theo nhu cầu sử dụng của mình mà bạn nên chọn cho mình 1 loại thiết bị đáp ứng được nhu cầu của mình. Nếu như xe sử dụng cá nhân thì có lẽ bạn không cần lắp bộ định vị quá nhiều chức năng có thể không dùng đến. Còn nếu bạn là đơn vị kinh doanh vận tải thì có thể điều đó là vô cùng cần thiết để có thể quản lý tốt được những tài xế của mình.

2. Hãy là người tiêu dùng thông minh luôn chọn là những sản phẩm định vị ô tô chất lượng. Công ty Việt Tech GPS là công ty có uy tín cao trong việc cung cấp những sản phẩm định vị hợp chuẩn chất lượng cao. Hãy an tâm về chết lượng sản phẩm cũng như giá hộp đen oto tốt nhất. Hãy liên hệ ngay đến công ty chúng tôi khi bạn có nhu cầu.

Hộp đen oto
Giá Hộp đen oto

 Tham khảo thêm bài viết Tại sao nên lắp đặt hộp đen cho ô tô?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: