100% xe buýt được lắp đặt thiết bị giám sát hành trình

Giám sát hành trình xe buýt. Thực hiện chủ trương của Bộ GTVT, hầu hết các doanh nghiệp, hợp tác xã kinh doanh vận tải ở nước ta đã hoàn thành việc lắp đặt thiết bị giám sát hành trình xe bus đúng quy định.

Thiết bị giám sát hành trình xe buýt được lắp đặt nhằm quản lý các thông tin về xe và tài xế như vị trí, vận tốc, lộ trình, thông tin lái xe,… Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn, lắp trực tiếp trên xe, có sim 3G đi kèm. Thiết bị hoạt động dựa trên công nghệ gps và gsm, cho kết quả chính xác, nhanh chóng.

100% xe buýt được lắp đặt thiết bị giám sát hành trình
100% xe buýt được lắp đặt thiết bị giám sát hành trình

100% xe buýt được lắp đặt thiết bị giám sát hành trình

 Quy định bắt buộc lắp thiết bị giám sát hành trình xe bus được áp dụng chính thức từ năm 2012. Tuy nhiên, từ trước đó nhiều năm, đầu những năm 2000, nhiều doanh nghiệp lớn của cả nước đã chủ động trang bị gps cho đội xe nhằm tăng cường khả năng quản lý, giảm thiểu chi phí, tăng uy tín và doanh thu. Điển hình là Tổng Cty Vận tải Hà Nội (Transerco) tiên phong lắp thiết bị giám sát hành trình gps cho 900 xe hoạt động trên 50 tuyến bus trên địa bàn Hà Nội.

 Trong các giai đoạn 2003-2006, 2007-2009, 2009-2017, Transerco đã từng bước trang bị gps cho đội xe và dần dần hoàn thiện việc lắp đặt cho toàn bộ phương tiện. Đến nay, nhờ ứng dụng gps, hệ thống quản lý điều hành xe của đơn vị đã chuyển sang dạng Web server, cho phép khai thác thông tin trực tuyến qua kết nối Internet dưới dạng các tài khoản truy cập, được phân quyền theo chức năng nhiệm vụ ở từng phòng, ban, bộ phận cụ thể.

 Thông tin về phương tiện và người lái được cập nhật 5 giây/ lần, vừa đảm bảo chính xác, vừa đảm bảo ban quản lý kịp thời nhắc nhở khi cần. Hệ thống cho phép theo dõi trực tuyến trên Website về trạng thái vận hành của xe buýt và tình trạng giao thông trên bản đồ kỹ thuật số. Đưa ra các cảnh báo trực tuyến (online) về ùn tắc giao thông, xe không dừng đỗ đúng điểm, xe chạy sai lộ trình, xe chạy quá tốc độ…

 Ông Nguyễn Viết Triều – Phó Tổng GĐ Transerco cho rằng các doanh nghiệp nên chủ động chọn các sản phẩm đạt chuẩn vì lợi ích của chính mình. Bởi, việc lắp thiết bị giám sát hành trình đạt chuẩn là quy định bắt buộc với các đơn vị hoạt động kinh doanh vận tải. Khi lắp đặt thiết bị giám sát hành trình đạt chuẩn thì cho phép doanh nghiệp khai thác được tối thiểu một số tính năng theo quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về thiết bị giám sát hành trình.

 Nếu lắp thiết bị không đạt chuẩn thì không đảm bảo khai thác đủ các tính năng trên. Ngoài ra, với thiết bị không đạt chuẩn, độ chính xác của các dữ liệu ghi nhận được không được đảm bảo.

Thiết bị giám sát hành trình xe buýt cần có những tính năng gì?

Để đủ điều kiện kinh doanh vận tải cũng như để phục vụ tốt nhất cho công tác điều hành của doanh nghiệp, các chủ đơn vị nên chọn những sản phẩm đã được chứng nhận hợp chuẩn, hợp quy và có đầy đủ các tính năng sau:

 – Tính năng ghi nhận và lưu trữ lại dữ liệu:

 – Tính năng truyền dữ liệu của xe về máy chủ

 – Tính năng nhận diện thay đổi lái xe

 – Thiết bị giám sát hành trình đặt những tham số ban đầu theo quy định

 – Tính năng cảnh báo đối với lái xe

 – Có cổng trích xuất dữ liệu với máy tính để thực hiện tính năng quản lý và khai thác dữ liệu.

Đây là những tính năng tối thiểu theo quy định của Bộ GTVT. Trong đó, những thông tin cơ bản về phương tiện và người lái cần có là thông tin về xe và lái xe; hành trình của xe; tốc độ vận hành của xe; số lần và thời gian không dừng, đỗ xe; số lần và thời gian mở cửa xe khi đang di chuyển; thời gian làm việc của lái xe (bao gồm thời gian lái xe liên tục của người lái xe và tổng thời gian làm việc trong một ngày của người lái xe).

100% xe buýt được lắp đặt thiết bị giám sát hành trình
100% xe buýt được lắp đặt thiết bị giám sát hành trình

Ưu đãi khi mua thiết bị giám sát hành trình xe buýt Việt Tech GPS

Các cá nhân/ tổ chức khi lắp thiết bị giám sát hành trình xe buýt Việt Tech GPS sẽ nhận được nhiều ưu đãi như:
 – Miễn phí tư vấn

 – Hỗ trợ lắp đặt nhanh nhất

 – Bảo hành 12 tháng

 – Chính sách bảo trì nhiều ưu đãi

 – Dịch vụ khách hàng 24/24 cam kết hỗ trợ tốt nhất

 – Cài đặt phần mềm trên điện thoại di động và máy tính, tiện lợi sử dụng

 – Phần mềm đơn giản, thuận tiện nhất, kể cả với những người không rành máy tính

 – Có đại lý kinh doanh trên toàn quốc, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng.

Mua lắp thiết bị giám sát hành trình xe buýt hợp chuẩn ở đâu?

Để sở hữu thiết bị giám sát hành trình xe buýt hợp chuẩn, quý khách liên hệ với Công ty Việt Tech theo địa chỉ sau:

Giám sát hành trình xe buýt
Giám sát hành trình xe buýt

>>>> Tham khảo thêm bài viết Sự thật bất ngờ về thiết bị giám sát hành trình xe buýt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: