Tại sao nên lắp đặt hộp đen cho ô tô?

Lắp đặt hộp đen cho ô tôHộp đen ô tô hay còn được gọi bằng cái tên khác là thiết bị giám sát hành trình ô tô. Là thiết bị dùng để lưu trữ thông tin, hành trình hoạt động của ô tô. Có kích thước khoảng 107 x 64 x 24 mm, có vỏ bằng kim loại chống va đập và chống sốc, phù hợp với điều kiện nhiệt độ cao khoảng 80 độ C, phù hợp trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.  

Hộp đen ôtô được gắn bên trong xe, thường là ở khoang lái kết nối với hệ thống server quản lý  qua GPRS/GPS/SMS… giúp người dùng có thể quản lý phương tiện của mình bất cứ nơi đâu.

Hộp đen cho ô tô

Tại sao nên lắp đặt hộp đen cho ô tô?

1. Hiện nay, lắp đặt hộp đen ô tô là vấn đề bắt buộc được Chính Phủ quy định chi tiết. Vì thế, lắp đặt hộp đen như là một tấm giấy thông hành có ý nghĩa tích cực.

2. Trong suốt hành trình của xe, hộp đen sẽ liên tục ghi lại những hình ảnh, hoạt động khi lưu thông trên đường. Giúp người quản lý biết được:

• Thông tin xe, vị trí, tốc độ, hướng di chuyển, cửa, tắt/nổ máy,.. của xe
• Hỗ trợ kết nối Camera hành trình quản lý số lượng người lên xuống xe, hàng hóa trên xe
• Kiểm soát thông tin, tình trạng lái xe, lịch bảo trì, bảo dưỡng,..
• Lưu trữ hành trình xe, xem lại toàn bộ trạng thái hoạt động của xe trong lịch sử,…

3. Các tiện ích báo cáo đi kèm: Khoảng cách đã đi, thời gian dừng đỗ, vượt quá tốc độ giới hạn, vi phạm vùng giám sát, xăng dầu tiêu hao, ….

Tại sao nên lắp đặt hộp đen cho ô tô?
Tại sao nên lắp đặt hộp đen cho ô tô?

Từ các chức năng trên, lắp đặt hộp đen cho ô tô người dùng sẽ thấy được lợi ích to lớn mà sản phẩm mang lại:

1. Hiệu quả lớn trong việc quản lý, giám sát và điều hành xe trực tuyến một cách khách quan nhất. Đem lại sự an toàn và tin cậy cao, giảm thiểu tối đa các chi phí cho người sử dụng xe.

2. Dựa vào những cảnh báo của hệ thống để phát hiện kịp và xử lý các tiêu cực, các lỗi vi phạm, gây mất uy tín cho doanh nghiệp. Từ đó nâng cao chất lượng dịch vụ, tăng lợi thế cạnh tranh.Hạn chế rủi ro và trách nhiệm pháp lý cho chủ doanh nghiệp với cơ quan nhà nước.

Lắp đặt hộp đen cho ô tô là giải pháp an toàn giao thông

1. Với một đất nước đang phát triển như Việt Nam, vấn đề về an toàn giao thông luôn là một trong những vấn đề vô cùng nan giải. Những năm gần đây các vụ tai nạn giao thông thảm khốc xảy ra ngày càng nhiều mà nguyên nhân chính là do tài xế xe ngủ gật, không làm chủ tốc độ… Việc lắp thiết bị giám sát hành trình, hộp đen cho ô tô là 1 biện pháp, kiểm soát từ xa, bằng hệ thống GPS được tích hợp với máy, lưu lại lịch sử hành trình. Như 1 bằng chứng đối với lực lượng chức năng

2. Lắp đặt thiết bị giám sá hành trình, hộp đen cho ô tô. Đồng nghĩa với việc tích hợp 1 hệ thống cảnh báo an toàn trên xe, với các chức năng. Báo cảnh báo vượt quá tốc độ, cảnh báo làm việc quá 4 tiếng (lái xe liên tục quá 4 tiếng)

3. Chính vì thế Chính Phủ đã đưa ra quy định bắt buộc lắp đặt hộp đen ô tô để quản lý và giảm thiểu tai nạn, thông qua những tính năng nổi bật của thiết bị giám sát hành trình.

Lộ trình lắp đặt thiết bị giám sát hành trình

Tại sao nên lắp đặt hộp đen cho ô tô?
Tại sao nên lắp đặt hộp đen cho ô tô?

Một số điểm cần chú ý khi lắp đặt hộp đen ô tô

Thứ nhất: Không nên tự lắp đặt hộp đen thiết bị giám sát hành trình

Việc lắp đặt hộp đen ô tô, là công việc vô cùng phức tạp và khó khăn. Đòi hỏi người thực hiện việc lắp đặt phải có chuyên môn và sự tỉ mỉ. Vì thế để tiết kiệm thời gian cũng như chi phí, người dùng nên đưa xe của mình tới trung tâm thiết bị định vị của TTAS để được cung cấp và lắp đặt sản phẩm tốt nhất.

Thứ hai: Chế độ bảo hành và hậu mãi

Thường thì các thiết bị giám sát hành trình có chế độ bảo hành một năm. Người dùng nên yêu cầu nhà cung cấp tư vấn kỹ về các chế độ, chính sách bảo hành của công ty. Tránh trường hợp nhà cung cấp chối bỏ nghĩa vụ bảo hành sản phẩm trong một số trường hợp.

Tại sao nên lắp đặt hộp đen cho ô tô?
Tại sao nên lắp đặt hộp đen cho ô tô?

Lắp đặt hộp đen cho ô tô của Việt Tech GPS – Sự lựa chọn thông minh cho xe của bạn

Tin tưởng về chất lượng sản phẩm của mình công ty Việt Tech GPS cam kết chế độ bảo hành tối ưu 1 đổi 1 trong vòng 1 năm nếu có lỗi hư hỏng do nhà cung cấp. Mọi thông tin chi tiết liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

>>>> Tham khảo thêm bài viết Khám phá bí mật về Giám sát hành trình của xe ô tô

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: