Lắp đặt thiết bị giám sát hành trình tại Quận Hoàn kiếm

Lắp đặt thiết bị giám sát hành trình tại Quận Hoàn kiếm, Hà Nội. Nhận thấy nhu cầu từ thực tế trên tại Quận Hoàn Kiếm cho các dòng xe thuộc diện bắt buộc lắp thiết bị giám sát hành trình. Việt Tech GPS mang tới thiết bị giám sát hành trình Nasia-V5. Chất lượng tốt ổn định nhất thị trường lại có giá cả siêu hợp lý.

Lắp đặt thiết bị giám sát hành trình tại Quận Hoàn kiếm tại sao cần

1. Thiết bị giám sát hành trình tại Quận Hoàn kiếm là điều thật sự cần thiết. Khi mà Hoàn Kiếm là quận phát triển giao lưu kinh tế-văn hóa trọng điểm tại Hà Nội. Nơi có 36 phố phường, tập trung 10 bộ quan trọng nhất của trung ương. Cùng nhiều sở cục ban ngành khác. Hoàn Kiếm xứng đáng là trung tâm hành chính, chính trị văn hóa-tôn giáo không chỉ của Hà Nội mà còn là toàn quốc.

2. Là quận cực quan trọng, hệ thống giao thông thường được đặt đầu mối ở nơi đây. khiến cho việc giao thông vô cùng phát triển. Nhưng cũng đi cùng đó là sự bất cập trong quản lý phương tiện toàn diện từ xa. Lắp thiết bị giám sát hành trình Nasia-v5 là điều hoàn toàn hợp lý và cần thiết

3. Bên cạnh đó là sự phát triển của du lịch. Các cá nhân tổ chức công ty đổ về đây để có thể chạy uber, grab hay trước kia là các hãng taxi truyền thống. Những phương tiện nói trên đều phải bắt buộc lắp thiết bị giám sát hành trình

Lắp đặt thiết bị giám sát hành trình tại Quận Hoàn kiếm
Lắp đặt thiết bị giám sát hành trình tại Quận Hoàn kiếm

Lợi ích khi lắp đặt thiết bị giám sát hành trình tại Quận Hoàn kiếm

1. Các thiết bị này cho phép định vị vị trí chính xác chi tiết nhất đối tượng cần được theo dõi cùng với những trạng thái của chúng. Đồng thời lưu lại hành trình của các đối tượng này từ 3 tháng đến 1 năm tùy nhu cầu của khách hàng, giúp minh bạch thông tin và đối chiếu khi cần thiết. Ngoài ra được thiết kế nhỏ gọn, các thiết bị định vị GPS này đảm bảo tính bảo mật tuyệt đối.

2. Qua những thông tin sơ qua về dòng thiết bị định vị GPS này, chắc chắn quý khách đang rất muốn lắp ngay cho mình một thiết bị theo mong muốn Hãy để công ty TNHH thiết bị công nghệ và dịch vụ toàn cầu Việt Tech GPS đáp ứng tất cả những nhu cầu đó cho khách hàng.

3. Ngoài lắp đặt cho các dòng xe bắt buộc phải lắp thiết bị giám sát hành trình ra, thì thiết bị giám sát, đặc biệt là thiết bị hộp đen giám sát hành trình Nasia-V5 có thể áp dụng trong mục đích quản lý giám sát

Lắp đặt thiết bị giám sát hành trình tại Quận Hoàn kiếm
Lắp đặt thiết bị giám sát hành trình tại Quận Hoàn kiếm

Lợi ích khi lắp thiết bị giám sát hành trình cho các dòng xe khác nhau

  • Với các loại xe máy, thiết bị hộp đen giám sát hành trình sẽ là một quản lý đội xe mẫn cán, không kể ngày đêm cho những doanh nghiệp hoặc công ty kinh doanh dịch vụ vận tải xe máy hoặc nhân viên giao hàng. Còn với người dân, sẽ giống như “security” bảo vệ xe máy khỏi những tên đạo chích rình rập đem ngày.
  • Với các loại xe tải nhỏ thì thiết bị hộp đen giám sát hành trình Nasia-V5. Cho xe tải sẽ đồng thời là thiết bị định vị hợp chuẩn bộ giao thông vận tải và vừa  hỗ trợ cho việc quản lý kinh doanh vận tải hàng hóa tại quận hoàn kiếm tốt, hiệu quả, nhanh, và hiện đại hơn.
  • Với các xe ô tô con, lắp thiết bị giám sát hành trình với mục đích chạy xe uber grab sẽ giúp sẽ giúp xe đi đăng kiểm xin phù hiệu 1 cách dễ dàng
  • Đối với xe đạp điện, Lắp thiết bị giám sát hành trình Nasia-V5 được cho cả xe điện. Sẽ giúp cha mẹ quản lý con cái đi học ngay khi ở nhà, đi làm. Hỗ trợ chống trộm hiệu quả và tìm lại xe đạp điện nếu không may bị mất.
Lắp đặt thiết bị giám sát hành trình tại Quận Hoàn kiếm
Lắp đặt thiết bị giám sát hành trình tại Quận Hoàn kiếm

Ưu đãi khi mua, Lắp đặt thiết bị giám sát hành trình tại Quận Hoàn kiếm

Công ty Việt Tech GPS luôn dành ưu đãi đặc biệt cho các hộ kinh doanh vận tải, doanh nghiệp vận tải. Lắp đặt thiết bị giám sát hành trình tại Quận Hoàn kiếm:
1. Hàng chính hãng, uy tín nhất thị trường, cam kết hàng hóa luôn rõ ràng về nguồn gốc
2. Giá cả luôn rẻ nhất thị trường
3. Ưu đãi cho các khách hàng thân thiết, tri ân khách hàng cũ, giảm giá cho khách lắp đặt số lượng lớn
4. Chính sách bảo hành 12 tháng
5. Đổi mới sản phẩm nếu do lỗi của nhà sản xuất trong thời gian bảo hành. Trường hợp này, Eposi sẽ chịu hoàn toàn mọi chi phí.
6. Lắp đặt miễn phí “Hà Nội – Sài Gòn”, ngay trong ngày khi tiếp nhận yêu cầu
7. Bảo hành tận nơi, bảo trì trọn đời
8. Dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/24
9. Tư vấn sau lắp đặt 24/24

 

Lắp đặt thiết bị giám sát hành trình tại Quận Hoàn kiếm
Lắp đặt thiết bị giám sát hành trình tại Quận Hoàn kiếm

Việt Tech GPS cung cấp thiết bị định vị ô tô xe máy ( giám sát hành trình tại quận Hoàn Kiếm bí mật ) . Nhưng vẫn chủ yêu đẩy mạnh lắp cho các dòng xe thuộc diện bắt buộc lắp thiết bị giám sát hành trình, gồm có:
– Xe khách, xe du lịch, xe hợp đồng, xe container
– Xe tải từ 3,5 tấn trở lên
– Xe taxi
– Xe bus
– Xe đầu kéo rơ moóc, sơ mi rơ moóc kinh doanh vận tải.

Tham khảo >>> Lắp đặt thiết bị giám sát hành trình tại Quận Ba Đình

Mua hàng, Lắp đặt thiết bị giám sát hành trình tại Quận Hoàn kiếm hãy liên hệ

Lắp đặt thiết bị giám sát hành trình ngay hôm nay. Để nhận ưu đãi về giá chế độ sau bán hàng tốt nhất. Cùng với đó là chính sách ĐỔI TRẢ THIẾT BỊ khi sản phẩm có lỗi từ nhà sản xuất. Theo hình thức 1 ĐỔI 1 và CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH lên tới 1 năm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: