Khám phá bí mật về Giám sát hành trình của xe ô tô

Giám sát hành trình của xe ô tô. Thiết bị giám sát hành trình của xe ô tô đang là sản phẩm được nhiều người trang bị thêm cho chiếc xế hộp của mình bởi những lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại. Tuy nhiên cũng có nhiều không biết nhiều về thiết bị đặc biệt này. Công ty Việt Tech GPS xin chia sẻ bài viết sau đây nhằm cung cấp cho bạn các thông tin về thiết bị này.

1. Thiết bị giám sát hành trình của xe ô tô là gì?

Thiết bị giám sát hành trình của xe ô tô là một phần trong hệ thống giám sát hành trình, được lắp thiết bị giám sát hành trình xe ô tô trực tuyến thông qua phần mềm giám sát hành trình giúp cho chúng ta có thể biết vị trí của xe dù trong thời gian nào hay ở bất kỳ đâu.

Giám sát hành trình của xe ô tô

Thiết bị giám sát hành trình xe ô tô sẽ được lắp thông thường hoặc lắp ngụy trang trên xe và phầm mềm chạy trên nền website sẽ giúp người giám sát biết được các thông tin của xe ô tô được gắn thiết bị như: Vị trí theo kinh độ và vĩ độ, vận tốc di chuyển, các trạng thái khác…

2. Tính năng của thiết bị giám sát hành trình của xe ô tô

– Quản lý theo dõi người khác sau khi gắn thiết bị giám sát vào xe
– Có vai trò như một thiết bị chống trộm ô tô. Thiết bị giám sát hành trình xe ô tô có trang bị chức năng còi báo bẻ khóa xe, và với chức năng này chúng ta hoàn toàn có thể hiểu thiết bị giám sát hành trình gần giống như một chiếc còi chống trộm ô tô. Khi xe bị di chuyển ra ngoài phạm vi cho phép thì ngoài việc cảnh báo bằng còi, thiết bị chống trộm xe ô tô này có thể gửi tin nhắn hoặc gọi điện cho chủ nhân để thông báo.

Tính năng giám sát hành trình của xe ô tô

Thiết bị giám sát hành trình xe ô tô này được xem như loại khóa chống trộm ô tô hiệu quả cao. Nhờ chức năng tắt máy từ xa. Chưa kể, hệ thống thiết bị giám sát hành trình nói trên còn trang bị chức năng. Nút bấm SOS dùng để chống trộm xe hơi hoặc thông báo tai nạn. Chúng ta hoàn toàn có thể hiểu ngắn gọn rằng hệ thống giám sát hành trình xe ô tô. Là một hệ thống chống trộm xe ô tô có tích hợp các chức năng tiện ích khác.

giám sát hành trình của xe ô tô
giám sát hành trình của xe ô tô

– Đối với các doanh nghiệp, việc lắp thiết bị giám sát hành trình xe ô tô sẽ hỗ trợ: Theo dõi được mức tiêu hao nguyên liệu của xe không sợ xảy ra việc gian lận nhiên liệu; Quản lý tốc độ của tài xế, thời gian lái xe, thời gian dừng đỗ xe; Trong vòng 30 ngày xem lại hành trình vẫn biết trong vòng 30 ngày đó xe đã đi đâu; Giám sát được tình trạng đóng và mở cửa xe.

3. Quy trình hoạt động của thiết bị giám sát hành trình của xe ô tô:

Thiết bị giám sát sẽ được lắp vào xe ô tô. Được kích hoạt bởi 1 Sim điện thoại có sử dụng 3G. Thiết bị giám sát hành trình xe ô tô sẽ hoạt động dựa trên sóng GPS và sóng 3G. Sóng GPS kết nối với thiết bị với vệ tinh. Sóng 3G kết nối server máy chủ. Máy chủ lưu trữ dữ liệu. Người giám sát có thể dùng các thiết bị có kết nối internet hay 3G như: laptop, máy tính bàn, Di động, máy tính bảng… để xem dữ liệu đã lưu trên máy chủ đó.

4. Đối tượng sử dụng thiết bị giám sát hành trình của xe ô tô

Việc giám sát hành trình xe ngày càng cho thấy tính hiệu quả cao giúp tiết kiệm chi phí và thời gian. Đây sẽ là một lựa chọn phù hợp cho việc giám sát và quản lý xe tiện lợi nhất. Phù hợp với:
– Doanh nghiệp, cá nhân lắp đặt để lấy giấy chứng nhận đi đăng kiểm xe. Xin cấp phù hiệu vận tải
– Doanh nghiệp muốn quản lý hành trình xe, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí quản lý
– Doanh nghiệp quản lý và giám sát xe Taxi
– Doanh nghiệp du lịch, cho thuê xe lắp thiết bị giám sát hành trình và giới hạn số Km
– Doanh nghiệp muốn quản lý, kiểm soát xăng dầu
– Giám sát hành trình xe cá nhân

5. Mua Giám sát hành trình của xe ô tô ở đâu ở Hà Nội?

Công ty Việt Tech GPS chuyên cung cấp và phân phối. Các sản phẩm giám sát hành trình chắc chắn sẽ là địa chỉ tin cậy của bạn. Các sản phẩm của chúng tôi đều là hàng chuẩn Made in Việt Nam. Trải qua quy trình kiểm định khắt khe của công ty và của cơ quan chức năng. Trước khi xuất hiện trên thị trường. Tại Hà Nội, chúng tôi phân phối sản phẩm tại tất cả các quận, huyện gồm: Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Đống Đa, Tây Hồ, Cầu Giấy, Thanh Xuân, Ba Vì, Phúc Thọ, Thạch Thất, Quốc Oai, Chương Mỹ, Đan Phượng, Hoàng Mai, Long Biên, Hà Đông, Từ Liêm, Thanh Trì, Gia Lâm, Đông Anh, Hoài Đức, Ứng Hòa, Thanh Oai, Mỹ Đức, Thường Tín, Phú Xuyên, Mê Linh.

Chúng tôi cam đoan cung cấp lắp thiết bị giám sát hành trình. Giá cả phải chăng và uy tín nhất Hà Nội. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ

>>>> Có thể bạn quan tâm Bí quyết để chọn Camera hành trình giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: