Dịch vụ lắp Thiết bị giám sát hành trình tốt nhất

I, Dịch vụ lắp Thiết bị giám sát hành trình tốt nhất

– Dịch vụ lắp Thiết bị giám sát hành trình tốt nhất. Hiện nay thì việc thiết bị tràn lan trên thị trường. Xen vào đó là các thiết bị giám sát kém chất lượng không an toàn khi lắp đặt, không rõ nguồn gốc xuất xứ. Vì vậy hãy lựa chọn hộp đen giám sát hành trình hợp chuẩn Bộ giao thông vận tải (Bộ GTVT) để bảo đảm lắp đặt tại dịch vụ thiết bị giám sát hành trình tốt nhất.

– Lắp sản phẩm này đồng thời vừa nâng cao hiệu quả kinh doanh của chủ sở hữu, vừa là một cơ sở để cơ quan chức năng quản lý vận tải từng địa phương hiệu quả, góp phần đảm bảo an toàn giao thông, trật tự giao thông của cả nước.

Dịch vụ lắp Thiết bị giám sát hành trình tốt nhất
Dịch vụ lắp Thiết bị giám sát hành trình tốt nhất

II, Thiết bị giám sát hành trình đạt tiêu chí hợp chuẩn của Bộ GTVT

– Việt Tech GPS hoàn toàn đảm bảo với quý khách hàng gần xa về thiết bị giám sát của mình hoàn toàn đảm bảo theo quy định, quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN: 31/2014/BGTVT về thiết bị giám sát hành trình.

– Cũng như Nghị định số 86/2014/NĐ-CP Về kinh doanh và điều kiện kinh doanh vận tải bằng xe ô tô. Và thông tư 63/2014/TT-BGTVT Quy định về tổ chức, quản lý hoạt động vận tải bằng xe ô tô và dịch vụ hỗ trợ vận tải đường bộ

 ” Trích thông tư 63

Theo khoản 4 điều 5. Bộ phận quản lý, theo dõi các điều kiện về an toàn giao thông có quy định

Quản lý, theo dõi các thông tin bắt buộc từ thiết bị giám sát hành trình của phương tiện để kịp thời cảnh báo và ngăn chặn các hành vi vi phạm; sử dụng thông tin từ thiết bị giám sát hành trình ô tô phục vụ cho hoạt động quản lý của đơn vị và cung cấp cho cơ quan nhà nước có thẩm quyền những thông tin bắt buộc của từng xe ô tô khi có yêu cầu; theo dõi, đề xuất sửa chữa, thay thế kịp thời hư hỏng của thiết bị giám sát hành trình; định kỳ lập báo cáo các hành vi vi phạm của đội ngũ lái xe thuộc đơn vị.

Tham khảo thêm >>> Những xe phải lắp hộp đen giám sát hành trình

Dịch vụ lắp Thiết bị giám sát hành trình tốt nhất
Dịch vụ lắp Thiết bị giám sát hành trình tốt nhất

III, Dịch vụ lắp Thiết bị giám sát hành trình tốt và giá rẻ nhất

1. Hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết bị giám sát hành trình và các thiết bị định vị sử dụng công nghệ định vị toàn cầu chúng tôi khẳng định mình là chuyên gia. Và là đơn vị đưa ra dịch vụ và sản phẩm tốt nhất.

2. Sản phẩm được sản xuất tại nhà máy trong nước đảm bảo là hàng Việt Nam chất lượng cao an toàn khi sử dụng.

3. Tuy sản xuất tại Việt Nam những chúng tôi sở hữu đội ngũ chuyên viên kỹ thuật tốt có trình độ đại học chuyên ngành ô tô và thiết bị điện tử.

4. Thiết bị của Việt Tech GPS có chế độ bảo hành dài hạn đến 12 tháng áp dụng cho tất cả các thiết bị giám sát hành trình.

5. Thiết bị giám sát hành trình bị lỗi, hỏng do nhà sản xuất sẽ được đổi trả nhanh chóng (1 đổi 1), hỗ trợ miễn phí về lắp đặt và giao hàng.

6. Lắp thiết bị giám sát hành trình giá càng rẻ nhất. Khi quý khách hàng lắp đặt với số lượng nhiều.

7. Ngoài ra để hỗ trợ khách hàng về lắp thiết bị giám sát hành trình. Chúng tôi thường tại những chương trình khuyến mãi và ưu đãi lớn tại các đợt lễ của dân tộc

8. Hỗ trợ lắp đặt, sửa chữa và tư vấn mọi lúc mọi nơi kể cả những ngày nghỉ lễ chỉ cần quý khách đặt hàng trước mang lại sự tiện loại và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình.

Dịch vụ lắp Thiết bị giám sát hành trình tốt nhất
Dịch vụ lắp Thiết bị giám sát hành trình tốt nhất

IV, Chức năng của thiết bị giám sát hành trình tốt nhất

1. Thông báo trạng thái xe:

Sử dụng công nghệ định vị toàn cầu GPS và hệ thống di động toàn cầu GSM, thiết bị hộp đen giám sát hành trình thông báo được trạng thái xe

– Đang chạy
– Dừng đỗ
– Tốc độ KM
– Xem lại hành trình
– Số KM đi trong ngày, tháng, năm

2. Ghi nhận thay đổi lái xe

Thiết bị giám sát hành trình sẽ trang bị bộ đầu đọc thẻ RFID và thẻ. Đây là bộ phận ghi lại dữ liệu thông tin của lái xe khi lái xe ô tô. Sử dụng thẻ lái xe quẹt vào đầu đọc thẻ RFID.

 

3. Cảnh báo đối với lái xe
Thiết bị giám sát hành trình sẽ đưa ra cảnh báo bằng âm thanh “ tít ”
– Lái xe đi quá 4 giờ liên tục. Làm việc quá 10 tiếng 1 ngày
– Lái xe đi quá tốc độ cho phép.

 

4. Thiết bị giám sát hành trình cần truyền dữ liệu về máy chủ
Thiết bị hộp đen giám sát hành trình cần phải truyền dữ liệu giám sát hành trình về máy chủ của Việt Tech, đơn vị kinh doanh vận tải, tổng cục đường bộ

 

5. Trích xuất dữ liệu qua cổng máy in

Việc trích xuất dữ liệu qua cổng máy in đối với thiết bị hộp đen giám sát hành trình sử dụng cho các lực lượng chức năng kiểm tra phương tiện (Thanh tra giao thông).

Tham khảo thêm >>> 5 tính năng của hộp đen giám sát hành trình

Dịch vụ lắp Thiết bị giám sát hành trình tốt nhất
Dịch vụ lắp Thiết bị giám sát hành trình tốt nhất

V, Liên hệ và mua hàng việt tech

1. Liên hệ mua Lắp Thiết bị giám sát hành trình Việt Tech. Là dịch vụ lắp Thiết bị giám sát hành trình tốt nhất. Nhưng bạn vẫn có thể sở hữu thiết bị trên với mức giá hấp dẫn nhất trong năm nay. Chỉ với 2.200.000 vnđ. Nếu bạn gọi về số Hotline đặc biệt 0975.883.811

2. Tư vấn miễn phí cho khách hàng về các giải pháp ứng dụng định vị theo dõi bí mật, tốt nhất

3. Việc Lắp đặt và giao hàng tận nơi cho khách hàng là hoàn toàn miễn phí . Nếu bạn đang sống và làm việc tại Hà Nội, Sài Gòn.

4. Khách hàng ở các tỉnh thành lân cận cũng có thể mua hàng Theo hình thức COD (một tay nhận hàng một tay trao tiền). Hoặc cũng có thể yêu cầu kỹ thuật giao hàng và xuống lắp đặt tận nơi theo yêu cầu (phát sinh phí giao hàng lắp đặt) Mọi chi tiết xin vui lòng gọi chuyên gia tư vấn theo các số điện thoại sau : Hoặc chát trực tiếp với nhân viên tư vấn

Đây là mô tả hình ảnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: