Địa chỉ lắp giám sát hành trình giá rẻ nhất

Lắp giám sát hành trình giá rẻ nhất. Trong những năm gần đây, khái niệm thiết bị giám sát hành trình (thiết bị định vị ô tô hợp chuẩn BGTVT) đã quá quen thuộc với những cá nhân và đơn vị kinh doanh vận tải.

Khi lắp thiết bị này nó giúp cho người quản lý phương tiện vận tải trở nên dễ dàng hơn trong tính toán chi phí để khai thác phương tiện, đồng thời giúp các cơ quan chức năng quản lý và xử lý sai phạm an toàn giao thông nhanh, chính xác hơn.

Chính vì vậy mà có không ít công ty lớn nhỏ cung cấp thiết bị giám sát ra đời với chất lượng dịch vụ cũng như sản phẩm khác nhau. Khách hàng sẽ băn khoăn với câu hỏi mua, lắp thiết bị giám sát hành trình giá rẻ nhất ở đâu?

Địa chỉ lắp giám sát hành trình giá rẻ nhất
Địa chỉ lắp giám sát hành trình giá rẻ nhất

Tiêu chí đánh giá địa chỉ lắp giám sát hành trình giá rẻ nhất là gì?

Nhiều người luôn tìm những địa chỉ lắp giám sát hành trình giá rẻ nhất tuy nhiên đi kèm với đó có thể khách hàng sẽ gặp phải những sản phẩm có chất lượng không tốt, đặc biệt khâu bảo hành hậu mãi về sau sẽ rất vất vả. Không ít doanh nghiệp hiện nay lợi dụng tiêu chí lựa chọn sản phẩm giá rẻ của người tiêu dùng mà đưa ra những sản phẩm kém chất lượng. Vậy nên để lựa chọn cho mình được thiết bị giám sát hành trình chất lượng tốt, giá cả hợp lý thì khách hàng cần phải dựa vào các tiêu chí sau:

+ Phải có giấy chứng nhận hợp chuẩn của BGTVT và hợp quy của Bộ Thông tin truyền thông đủ điều kiện giám sát, theo dõi hành trình xe tại môi trường và địa hình ở Việt Nam.
+ Khả năng mở rộng kết nối với các thiết bị ngoại vi khi có nhu cầu như kết nối cảm biến nhiên liệu, nhiệt độ, camera quan sát …v…v
+ Các thiết bị giám sát hành trình phải có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng và minh bạch.
+ Phải đảm bảo đầy đủ những tính năng giám sát hành trình theo yêu cầu.
+ Công ty phải có chế độ bảo hành dài hạn, có sự hỗ trợ về lắp đặt, tư vấn chuyên nghiệp.

Địa chỉ lắp giám sát hành trình giá rẻ nhất
Địa chỉ lắp giám sát hành trình giá rẻ nhất

Lắp thiết bị giám sát hành trình xe mang lại những lợi ích gì?

Đối với những doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh xe tải, việc lắp thiết bị giám sát hành trình xe tải mang lại nhiều lợi ích về kinh tế cũng như lợi ích xã hội, cụ thể như sau:
– Tăng cường khả năng quản lý của doanh nghiệp: doanh nghiệp có thể giám sát đội ngũ nhân viên lái xe ở bất kỳ đâu (khi có kết nối internet).
– Nâng cao hiệu quả kinh doanh: thiết bị giúp theo dõi hành trình xe chạy, kiểm soát lái xe, thời gian xe chạy, thời gian lái xe liên tục… nên nhà quản lý có thể tính toán lương. Hiệu suất sử dụng xe hay phòng ngừa việc gian dối của các lái xe…
– Tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu: Thiết bị sử dụng tiện lợi và lâu dài, nên các doanh nghiệp chỉ mất chi phí đầu tư ban đầu, về lâu dài sẽ tiết kiệm được chi phí cho việc quản lý nhân sự, hoặc những rủi ro sự cố giao thông nếu phát sinh…
– Tiết kiệm chi phí nhân sự: Chủ doanh nghiệp có thể giám sát trực tiếp đội ngũ nhân viên lái xe của mình thông qua hệ thống phần mềm của thiết bị mà không cần thêm chi phí thuê nhân sự giám sát trực tiếp.
– Chuyên nghiệp hóa khâu quản lý: Quản lý, theo dõi, báo cáo…tất cả có trên hệ thống phần mềm tích hợp. Không rườm rà, dễ sử dụng, nâng cao tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

Địa chỉ lắp giám sát hành trình giá rẻ nhất
Lắp giám sát hành trình xe

– Đảm bảo an toàn giao thông: Tài xế vận hành trên cung đường sẽ được áp dụng thời gian lái xe, ngừng nghỉ (không lái xe liên tục quá 4 tiếng), không chạy quá tốc độ, không dừng đỗ sai quy định. Nhờ đó giảm thiểu các tai nạn giao thông.
– Nâng cao chất lượng vận tải: Khi có tai nạn giao thông xảy ra, nhà quản lý có thể xem lại được hành trình và báo cáo để tìm ra nguyên nhân tai nạn…
– Nâng cao ý thức tham gia giao thông của tài xế: Tài xế sẽ ý thức hơn về trách nhiệm của việc đảm bảo an toàn giao thông (không dừng đỗ bừa bãi, không lái xe quá tốc độ, không lái xe quá giờ quy định).
– Đảm bảo tuân thủ pháp luật Việt Nam, hoạt động minh bạch theo quy định: Nhờ có thiết bị mà các xe lưu thông của doanh nghiệp được đăng kiểm, được hoạt động theo đúng quy định của Chính phủ về kinh doanh vận tải. Các phương tiện khi vận hành cũng được báo cáo hàng ngày lên cấp đơn vị quản lý, do đó hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp sẽ được công khai minh bạch.

Địa chỉ lắp giám sát hành trình giá rẻ nhất ở đâu ở Hà Nội?

Là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất. Cung cấp lắp thiết bị giám sát hành trình xe tải hợp chuẩn cho các phương tiện giao thông. Công ty Việt Tech GPS đã góp phần mang lại những lợi ích thiết thực cho người tiêu dùng thông qua việc cung cấp sản phẩm định vị này. Sản phẩm của Việt Tech GPS đã có mặt trên khắp các tỉnh thành của cả nước với đầy đủ chi nhánh, đại lý ở ba miền Bắc, Trung, Nam.

>>>> Tin liên quan Các loại xe ô tô bắt buộc phải gắn thiết bị giám sát hành trình 

Địa chỉ lắp giám sát hành trình giá rẻ nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: